Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. VY ĐỖ

  VY ĐỖ Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 5/12/18 38 lần Giá bán 14,900,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Chuỗi shop tạp phẩm lớn máy ép dẻo của quốc gia đã bắt đầu cái bỏ việc dùng túi nilon vì ngày càng có phổ quát người Mỹ không tha hồ sở hữu tác động của họ đối có môi trường.
  Kroger Co. Sẽ khởi đầu vào thứ Năm tại những shop QFC của họ trong và tiếp giáp với Seattle, với chỉ tiêu ko tiêu dùng túi nilon tại những shop này vào 1 thời khắc nào đấy vào năm tới. Tổ chức cho biết nó sẽ được túi nhựa miễn phí tại tất cả các shop gần 2.800 của nó vào năm 2025.

  Kroger Co. Đặt hàng khoảng 6 tỷ bao mỗi năm cho những cửa hàng tại 35 tiểu bang và thị xã Columbia, dùng cho cho gần 9 triệu người mỗi ngày duyệt hai chục chuỗi shop tạp hóa khác nhau. Người bán tạp hóa, sở hữu trụ sở tại Cincinnati, đang kiếm tìm máy ép dẻo giấy tờ phản hồi của người dùng và sẽ làm cho việc sở hữu các lực lượng bên ngoài trong suốt thời kỳ chuyển đổi sang túi sở hữu thể tái sử dụng. Các bạn sẽ mang thể mua túi tái dùng tại các cửa hàng của mình với giá $ một tới $ 2 1 phần. Khi mà túi giấy màu nâu cũng sẽ sở hữu sẵn miễn phí, Kroger kể rằng mục tiêu của nó là chuyển đổi hoàn toàn sang túi tái sử dụng.  [​IMG]  Hoa Kỳ mỗi năm tạo ra hơn 4 triệu tấn túi nilon, bao tải và bao bì, theo Cơ quan bảo kê Môi trường. Chỉ khoảng 13% lượng nhựa đó được tái chế. Một số
  máy ép dẻo giá rẻ đô thị đang quyết tâm đưa ra lệnh cấm mới về túi nhựa dùng 1 lần, nhưng đã mang sự phản đối từ những lực lượng lĩnh vực, nhắc rằng chiếc bỏ túi nilon sẽ làm cho thương tổn những đội ngũ thu nhập thấp một cách ko tương hợp.
  Đã với một sự phản đối trong khoảng những nhà lập pháp cũng như ở 1 số bang khi thành thị và phường phấn đấu đưa ra các pháp lệnh cấm dùng túi nhựa hoặc tính phí ví như người dùng không có theo túi tái sử dụng.
  Theo Ủy ban trong khoảng thiện Pew, từ khi năm 2015 các nhà lập pháp tiểu bang ở Arizona, Missouri, Idaho, Michigan, Wisconsin và năm ngoái, Minnesota, đã ngăn chặn các lệnh cấm địa phương cấm các túi nilon. Họ theo các hành động như vậy của tiểu bang ở Florida, Indiana và Iowa, theo Pew.
  Nhưng các doanh nghiệp máy ép dẻo chân cao được tự do lựa chọn của mình trên chiến trận đó, và ngày càng, họ đang khiến tương tự.

  "Quyết định của Kroger để mẫu bỏ những túi nhựa
  may ep deo sử dụng 1 lần là minh chứng cho việc người dùng đang đề xuất hành động về nhựa từ các nhà bán buôn trên toàn quốc", Pinsky đề cập. “Kroger nên xây dựng dựa trên phấn đấu này bằng bí quyết loại bỏ các dòng nhựa đơn bổ sung. Túi nhựa là quan trọng cho những nhà bán sỉ để chiếc bỏ, nhưng như vậy là chai nhựa, khay xốp, và trái cây bọc nhựa và rau quả. ”
   

Adv Footer

Adv Header Mobile