Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

Từ khóa: Thêm từ khoá
 1. Sơn Alex

  Sơn Alex Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 22/10/18 69 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Cộng mang sự lớn mạnh chóng vánh của lĩnh vực phân phối nguyên liệu sơn xây dựng thì công nghệ sơn kháng khuẩn Nano luôn với một triển vẳng phát triển thị phần rất rộng to.

  ngày nay, ngành vun đắp phát triển mạnh, lĩnh vực trang hoàng dự án xây dựng cũng bước vào quá trình hoàng kim chưa từng mang, địa vị chủ thể trang trí tường dự án vun đắp của sơn xây dựng được xác lập. Nắm bắt được điều ngừng thi công. Đây Hãng Sơn Alex đã cho ra mắt loại sản phẩm sơn chất lượng nhất với khoa học NANO, với tên gọi là Alex Pro. Việc cho có mặt trên thị trường loại sản phẩm này đã được thị trường đón nhận bởi những tính năng vượt bậc của nó.

  [​IMG]

  Alex Pro sở hữu tính năng vượt trội so sở hữu các sản phẩm sơn cùng loại thể như tự làm cho Sạch với khoa học NANO cho màng sơn mang khả năng tự cách thức ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt sơn luôn sáng đẹp, màng sơn bền đẹp, bền màu. Bề mặt bóng mịn hoàn hảo, Tính chống thấm cao, Chống rong rêu và nấm mốc, không đựng chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại , Độ co giãn cao, Chống tia UV phải chăng.  Hãng sơn Alex  Alex là hãng sơn được xây dựng thương hiệu năm 2010 bởi sự hợp tác công nghệ giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ mang đơn vị cổ phần sơn Alex Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn và vật liệu chống nước cho phù hợp với khí hậu việt nam. Đơn vị TNHH sơn Alex chuyên nghiên cứu, phân phối, phân phối và thi công các chiếc sơn cho xây dựng, và chất không thấm nước bằng những nguyên liệu sơn tốt nhất hiện nay trên thế giới. Là đơn vị sở hữu sự đầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự trợ giúp mạnh mẽ của những doanh nghiệp hàng đầu ở Mỹ. Alex đã liên tiếp tạo ra những sản phẩm mới sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn cũ.  cùng mang sự phổ thông các màu sắc thích hợp mang sở thích của người dùng, hệ thống pha màu vi tính có hơn 1026 màu đáp ứng đủ màu sắc cho những dự án. Sản phẩm sơn & chống thấm nước Alex đã được khẳng định chất lượng bậc nhất bằng những huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được trụ sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận là nhãn hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống điều hành chất lượng của Alex paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức TQCSI – QUALITY CERTIFIED xác nhận. Sản phẩm của Alex paint được kiểm tra trên các đồ vật thể nghiệm hiện đại nhất bây giờ.

  Xác định tiêu chí thành công  Trong thời khắc những hãng sơn đua nhau phát triển, thậm chí với nhiều hãng sơn không chú trọng vào chất lượng sản phẩm để cạnh tranh về giá thì Sơn Alex lại chọn cho mình một lối đi riêng, ngừng thi côngĐây là ko đầu cơ lăng xê phổ biến sản phẩm mà xác định tiêu chí đầu tư vào chất lượng công nghệ sơn Alex để lấy niềm tin của quý khách và đưa sơn Alex vào vị trí là 1 trong mười hãng sơn có chất lượng tại Việt Nam.

  có niềm tin vào sự hợp tác của các nhà kỹ thuật hàng đầu trên toàn cầu và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với lực lượng cán bộ công nghệ sở hữu trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên hết lòng, năng động, sáng tạo trong công tác. Mang phương châm chinh phục các bạn bằng chất lượng, tập thể cán bộ người lao động viên đơn vị sơn Alex Việt Nam đã đặt ra chiến lược tăng trưởng và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm càng ngày càng rẻ hơn cộng với sự chuyên dụng cho và nghiên cứu tuyệt vời chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn Alex luôn hướng đến.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile