Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. bonbonty

  bonbonty New Member Bài viết: 9 Địa chỉ: hà nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 11/10/18 40 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Thuốc podophylin chữa sùi con gà

  Một trị liệu sùi màu gà khỏi hoàn toàn cho sùi mào gà sinh dục là việc dùng nhựa Polyphyllin. sự lựa chọn chữa trị này, được cung cấp trong phòng khám hoặc các địa chỉ, chúng có tỉ lệ thành công khá cao trong việc loại bỏ mụn cóc sinh dục hoạt động trên cửa mình và có khả năng phụ tối thiểu.

  làm thế nào Polyphyllin chữa trị sùi con gà

  Kem loại bỏ sùi con gà polyurethane hoặc gel hoạt động bằng sự lựa chọn kiềm chế sự tăng trưởng của các tế bào trong mụn cóc mào gà sinh dục hoạt động. Các thành phần hoạt tính trong sản phẩm loại trừ sùi mào gà này có tỷ lệ thành công của bất cứ nơi nào giữa 50 đến gần 80 phần trăm. Không có phương thức chữa trị thực sự cho vi rút HPV, virus gây ra sùi mồng gà tại người, và tuy việc điều trị có thể thực sự loại trừ sùi mào gà sinh dục, nhưng virus vẫn còn trong cơ thể và vẫn có nguy cơ lây lan sang bạn tình. Nó cũng có nghĩa là vì virus vẫn còn trong cơ thể nên có khả năng tái phát sùi con gà.
  [​IMG]
  chuyên gia sẽ chuẩn bị số lượng thích hợp của trị bệnh sùi màu gà polyphyllin để ứng dụng trực tiếp vào sùi mào gà sinh dục của bệnh nhân. Ông thường sẽ áp dụng Vaseline hoặc một cái gì đó giống giống các khu vực của da xung quanh bộ phận sinh dục mà không bị ảnh hưởng bởi mụn cóc sinh dục sinh dục. Ông làm điều này để bảo vệ các phần khác của mô da khỏi bị kích thích từ trị liệu sùi con gà polyphyillin.

  bác sỹ sẽ bôi gel hoặc kem lên bộ phận và sẽ lời khuyên bệnh nhân rửa sạch bộ phận này trong vòng một đến bốn giờ sau khi trị liệu. Điều quan trọng là phải loại trừ chữa trị sùi con gà trong thời gian quy định để thuyên giảm nguy cơ nhiễm độc toàn thân. Còn một người giữ áp dụng chữa trị loại bỏ sùi mồng gà sẽ không làm tăng cơ hội đẩy nhanh chóng quy trình loại bỏ mụn cóc sinh dục sinh dục.

  Các chuyên gia y tế sẽ ứng dụng trị liệu sùi màu gà sinh dục này mỗi tuần một lần trong khoảng sáu tuần. áp dụng này không thể ứng dụng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú hoặc da đã bị kích ứng hoặc sưng.

  công dụng phụ hay xuất hiện

  một vài công dụng phụ thường gặp nhất xảy ra nếu ứng dụng được áp dụng cho quá lớn của một bộ phận hoặc nếu người bị bệnh có phản ứng dị ứng cùng chữa bệnh sùi mồng gà. Bằng phương thức gặp y bác sĩ mỗi tuần một lần trong sáu tuần, ông sẽ có nguy cơ đánh giá khỏi hẳn của tuýp chữa trị sùi mào gà sinh dục này cũng giống như để ý bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra do trị bệnh.

  Một chủng như của điều trị này thực sự có nguy cơ được quản lý tại nhà cùng tỷ lệ thành công như, cũng như kiểu các khả năng phụ giống. Đối với một vài người, việc điều trị tại chỗ cho sùi mồng gà sinh dục dễ dàng hơn do các xung đột về lịch trình, nhưng việc ứng dụng chữa bệnh sùi con gà sinh dục trong phòng khám của y bác sỹ được khuyến cáo nhiều hơn để y bác sỹ có khả năng đánh giá quy trình hoạt động tốt nhất và có nguy cơ kiểm soát được các biến chứng nghiêm trọng.

  Hãy nhớ rằng mặc dù trị liệu mụn cóc sinh dục bằng podophylin là một thành công, nhưng bạn vẫn có vi-rút trong cơ thể và bạn vẫn có thể lây siêu vi khuẩn này sang người khác .
   

Adv Footer

Adv Header Mobile