Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

Từ khóa: Thêm từ khoá
 1. Vincity

  Vincity Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 28/11/18 55 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Đồng bộ các hạng mục nội thất bàn giao căn hộ theo tiêu chuẩn căn hộ hạng sang từ những dự án tiềm năng bậc nhất như: Royal City, Time city, Central Park… Vincity Ocean park là dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup được ngóng chờ là dự án có chất lượng bàn giao căn hộ tốt nhất tại khu vực phía Đông - Hà Nội.

  Vincity Ocean Park - Thiết kế tinh tế, nội thất hoàn thiện

  Được quy hoạch xây dựng dự án thành một đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, Vincity Ocean Park như một làn gió mới trên thị trường bất động sản tại tâm điểm phía Đông Hà Nội.

  Dù chưa có thông tin chính thức về nội thất bàn giao căn hộ, tuy nhiên xét trên khía cạnh các dự án đã hình thành từ tập đoàn Vingroup, chúng ta có thể nhìn nhận rõ được các dự án của Vingroup luôn được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp tới khách hàng. Mỗi chi tiết và vật liệu đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng, trong đó thiết bị bếp và vệ sinh luôn đến từ các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất. Khách hàng nhận “chìa khóa trao tay” tận hưởng luôn không gian mới với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ tiêu chuẩn 5* .

  Bên cạnh chất lượng căn hộ, Vincity Ocean Park còn ấn tượng đặc biệt với khách hàng khi là dự án tiên phong trong khu vực hội tụ được một khoảng xanh cực lớn:
  • Biển hồ nước mặn: 6,1 ha

  • 24,5 ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ3. 62 ha công viên và cây xanh cùng với mức độ xây dựng toàn dự án 19,2%

  • Nhiều công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng dã ngoại cho các gia đình

  • Hệ thống công viên ngoài trời được phân phổ khắp đô thị

  • Hơn 100 sàn thể thao đa dạng từ tennis, cầu lông, sân tập bóng rổ

  • Nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời có dt từ 300 - > 1000 m2

  • Hệ thống sân chơi trẻ em, sân chơi vận động, thảm cỏ dưỡng sinh khắp dự án đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện sức khoẻ cho cư dân

  • Trường ĐH tiêu chuẩn quốc tế Vin Uni và Hệ thống giáo dục liên cấp từ MG đến cấp 3 từ trường Vinschool và các trường khác

  • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

  • Toà văn phòng 45 tầng hiện đại nằm ngay trong phân khu The Park

  • Các khu nhà phố thương mại

  • Ga metro tuyến đường sắt đô thị số 8 theo qui hoạch trong dự án và đồng thời là trung tâm giao thương của cả khu vực

  • Hệ thống đường dạo và chạy bộ ven hồ

  Chủ đầu tư Vingroup đã tích hợp hoàn hảo các tiện ích từ các dự án trước vào Vincity Ocean Park góp phần làm nên tiện nghi đẳng cấp cho dự án.

  Theo như thông tin cập nhật từ chủ đầu tư, tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ Vincity Ocean Park sẽ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Có 3 cách bàn giao nội thất căn hộ:

  Hoàn thiện cơ bản: Giao nhà hoàn thiện cơ bản tức là “gần như” bạn chỉ cần “dọn đồ vào là ở”. Tất cả các công đoạn hoàn thiện thiết yếu đã được chủ đầu tư hoàn thành cho bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý hoàn thiện ở đây là hoàn thiện ở mức độ cơ bản không bao gồm giường, sofa, tủ, kệ hay tủ lạnh...

  Hoàn thiện liền tường: Nội thất căn hộ theo tiêu chuẩn liền tường là được gắn vào tường như tủ bếp, tủ âm tường, trần, đèn...

  Hoàn thiện liền tường và đồ rời: Nội thất liền tường là được gắn vào tường như tủ bếp, tủ âm tường, trần, đèn, vv..., còn đồ rời thì là đồ di chuyển được như giường, bàn ghế, ti vi, tủ lạnh ..
  -------------------------------
  Hiện tại, đã có giá bán chính thức 16 tòa đầu tiên thuộc phân khu The Park. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ: 0933 669 881 để được tư vấn trực tiếp mọi thông tin về dự án.
   

 2. tridatlc

  tridatlc New Member Bài viết: 12

  Dự án này thì tuyệt vời rồi. mình thì chẳng có tiền để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của VIN
   

Adv Footer

Adv Header Mobile