Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Thanh Trang

  Thanh Trang New Member Bài viết: 23 Địa chỉ: Nguyễn Khang, Cầu Giấy

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 10/1/19 11 lần Giá bán 355,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên 60 người bị viêm xương khớp, sử dụng chiết xuất vẹm xanh mỗi ngày 2 lần. Sau 4 tuần sử dụng 53% những người tham gia thấy giảm cảm giác đau, cải thiện chức năng vận động của xương khớp. Tiếp tục sử dụng sau 5 tuần, số lượng người thấy có hiệu quả tăng lên 80%.
  Nghiên cứu in vitro cho thấy Vẹm xanh ức chế sự hình thành các yếu tố gây viêm leukotrienes có thể làm giảm tình trạng viêm, đây cũng là yếu tố chính gây ra các bệnh viêm xương khớp.
  Phòng chống nguy cơ loãng xương: Vẹm xanh giàu vitamin khoáng chất tốt cho xương khớp. Với hàm lượng giàu Canxi, Magie, kẽm dạng hữu cơ giúp tăng cường sức khỏe và sự ổn định xương, giúp bạn khỏe mạnh và tăng sự dẻo dai
  Cải thiện lưu thông máu: Vẹm xanh là nguồn thực phẩm giàu Omega 3, nguồn axit béo không no rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Các thành phần này có hoạt tính tăng cường sức bền động mạch, tăng cường lưu lượng máu.
  Kết hợp với dầu jojoba, dầu quả bơ, dầu đại mạch, đầu hướng dương, dầu cọ, tịn dầu lộc đề xanh và nhũ hương giúp cải thiện chăm sóc cho làn da mềm mại và dẻo dai. Trầm hương kết hợp với dầu wintergreen giúp làm dịu da, cơ và khớp khi xoa bóp.
  -----------------------------------------------------
  ❣️❣️Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang
  Trụ sở Hà Nội: Số 139, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  website: litho-plus.com
  Văn phòng chi nhánh Miền Nam: 2/70 Phạm Văn Bạch, P .15, Q .Tân Bình, TP. HCM
  ☎️ Hotline: 0866.448.139

  [​IMG]
   

Adv Footer

Adv Header Mobile